Tin tổng hợp

Century trở thành Trung Tâm Bảo Hành Motorola Uỷ Quyền duy nhất tại VN
Century trở thành Trung Tâm Bảo Hành Motorola Uỷ Quyền Duy Nhất Tại Việt Nam. MỘT DẤU MỐC, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, MỘT CAM KẾT! AMSD     Trang bị máy đo thế hệ m..
 
Chương trình khuyến mại đặc biệt của Motorola
Chương trình khuyến mại đặc biệt của Motorola   Motorola & Nhà Phân Phối TT.Bảo Hành Thế Kỷ xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng Chương trình Khuyến mại Ðặc biệt dành cho tất cả các dòng Bộ đàm cầm tay và Cơ ..
 
NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ PHÂN PHỐI MOTOROLA XUẤT SẮC KHU VỰC ASIAN
Nhà phân phối máy bộ đàm Motorola xuất sắc khu vưc̉̉̉ 6 năm liên tiêp Century nhận giai thuong nha phan phoi suat sac Nhà phân phối máy bộ đàm Motorola - Từ ngày 27/2 tới ngày 2/3/2011 tại Beijing (China) đã diễn ra hội nghị thường niên của Motorola dành cho..
 
Thủ Tục Xin Cấp Phép Sử Dụng Tần Số Vô Tuyến Điện
 Thủ tục xin cấp phép sử dụng tần số VTĐ   Để được phép hoạt động bằng máy thu phát sóng Vô tuyến điện (VTĐ), các khách hàng phải được cấp giấy phép sử dụng tần số VTĐ. Giấy phép này do Cục tần số vô tu..
 
Tư vấn mua máy bộ đàm phù hợp môi trường sử dụng
Tư vấn mua máy bộ đàm phù hợp với môi trường sử dụng Tư vấn chọn mua máy bộ đàm phù hợp môi trường của tôi Với vô vàn nhãn hiệu bộ đàm đang có mặt trên thị trường hiện nay, sẽ rất khó để bạn có thể chọn được cho công ty của mình một sản phẩm phù hợp.  ..
 
Hội Thảo Giải Pháp Bộ Đàm Cho Doanh Nghiệp Taxi
Là đơn vị tiên phong trong các giải pháp tổng thể, từ cơ bản đến phức tạp. Đáp ứng nghuyện vọng cũng như nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về vấn đề thông tin liêc lạc cho các Doanh nghiệp Taxi. Century - Trung tâm Bảo hành, nhà Phân phối Motorola tại Việt nam phối hợp với Motorola toàn cầu c..
 
Hệ thống bộ đàm kỷ thuật số Motorola
Hệ thống bộ đàm kỷ thuật số Motorola. Mototrbo Giải pháp liên lạc bộ đàm số của Motorola.   HỆ THỐNG BỘ ĐÀM SỐ MOTOTRBO CAPACITY PLUS SSIT – ĐỘT PHÁ VÀO CÔNG NGHỆ MỚI Thế Kỷ hiện là một trong những nhà tiên phong t..
 
Lắp đặt hệ thống bộ đàm trunking cho PVTEX Hải Phòng
TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BỘ ĐÀM TRUNG KẾ CHO PVTEX HẢI PHÒNG. Lắp đặt hệ thống Trunking PVTEX Hải Phòng Đây là gói thầu phục vụ liên lạc bằng bộ đàm cho toàn bộ dự án liên danh Nhà máy sợi vải polyester PVTEX Đình Vũ giữa Petro Vietnam và Vinatex. Sản phẩm được hoàn chỉnh, đóng kiệ..
 
Đoàn kỷ sư tập huấn tại nhà máy Motorola Singapore
TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH TRUNG TÂM BẢO HÀNH MOTOROLA TẠI VIỆT NAM, Đoàn kỷ sư Century có chuyến tập huấn tại nhà máy Motorola ở Singapore và Malaysia   Motorola Service Center - Tầm sư học đạo Với chiến lược và mục tiêu lâu dà..
 
Hội thảo giới thiệu Mototrbo - Motorola và Thế Kỷ phối hợp tổ chức
Hội thảo giới thiệu Mototrbo - Motorola và Thế Kỷ phối hợp tổ chức Máy bộ đàm Motorola - Sản phẩm công nghệ kỷ thuật số tiên tiến. Là một ngành đặc thù với vai trò bảo vệ sự thanh bình cho người dân, giữ v ững kỷ cương an toàn xã hội, Ngành Công an, an ninh... cần phải có một hệ th..